ẨM THỰC THE AMAZING BAY

Nếu bạn là một người yêu Ẩm thực, thì sẽ thật tiếc nếu như khi đến với The Amazing Bay mà lại bỏ qua các chuỗi Nhà hàng ẩm thực tại đây.

Vì sao nói vậy, vì nơi đây ngoài các dịch vụ Vui Chơi - Giải trí - Tham quan thì ẩm thực là một trong những tiêu điểm nổi bậc mà The Amazing Bay muốn mang đến phục vụ cho Quý du khách được hoàn thiện nhất.

Ẩm thực là một trong những phần không thể thiếu của một nền văn hoá Việt Nam dù ở bất kỳ nơi đâu. Đối với Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên cũng vậy, những món ăn đa dạng từ Âu đến Á, được các đầu bếp điều chỉnh hương vị để phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người.

Không chỉ dừng lại ở những món ăn, công thức chế biến và những nguyên liệu thực phẩm mà hơn hết các chuỗi hệ thống Nhà hàng còn chứa đựng một nét văn hoá tự nhiên riêng biệt được hình thành trong cuộc sống mỗi quốc gia. Những món ăn đều được đầu tư, bố trí hài hoà về màu sắc cho đến hương vị khiến cho tổng thể món ăn hợp lý, tăng thêm phần hấp dẫn khó lòng cưỡng lại, đặc biệt nhất là đối với những người khách du lịch khi đến với The Azming Bay.

Nổi bậc nhất tại Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên The Amazing Bay - Vịnh Kỳ Diệu là hệ thống các Nhà hàng nổi tiếng như:

·  Ốc đảo Đại Dương

Chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ về các món Âu, không gian lẫn món ăn đều mang đậm hương vị, cách nêm nếm gia vị, các phương pháp nấu ăn, cách sử dụng nguyên liệu và cả ở cách trang trí châu Âu.

Quý Du khách khi thưởng thức các món ăn tại Ốc đảo Đại Dương, cảm giác như đang ngồi tại một nhà hàng biển nơi phương trời Tây chính hiệu.

· Nhà hàng Long Vương

Đi ngược lại với Ốc đảo Đại Dương, nhà hàng Long Vương lại mang đậm hương vị tươi ngon từ các món Sushi đến từ xứ sở mặt trời Nhật Bản.

· Nhà hàng Nữ Thần Ngọc Trai

Dành cho các khách hàng châu Á là chuỗi nhà hàng Nữ Thần Ngọc Trai, nằm bên cạnh bãi biển nên thơ. Với hệ thống ẩm thực chuyên về các món châu Á, giúp khách hàng có những sự lựa chọn đa dạng khi đến với The Amazing Bay.

· Nhà hàng Cá Voi Xanh 

Với những đoàn du khách số lượng lớn, đừng lo lắng nhé vì đã có Nhà hàng Cá Voi Xanh, sở hữu diện tích lớn nhất trong tất cả các nhà hàng tại đây. Quý du khách sẽ được tận hưởng không gian mát trộng, thoải mái, cùng đó là thưởng thức vô số món ăn ngon tại đây.

Hãy đến với The Amazing Bay để thưởng thức và trải nghiệm chuỗi văn hoá ẩm thực đa dạng xuyên lục địa nhé.

Đối Tác Đồng Hành